Giỏ hàng

Giới Thiệu

Tổng công ty may Bắc Giang LGG đóng quân trên địa bàn thôn Bằng - xã Nghĩa Hòa - huyện Lạng Giang - tỉnh Bắc Giang. Tiền thân là Xí nghiệp may Hà Bắc, được thành lập từ năm 1972. Khi đó, quy mô công ty còn nhỏ, chuyên SX các mặt hàng quân nhu phục vụ cho quân đội.

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Tổng công ty may Bắc Giang LGG đã mở rộng quy mô và số lượng lao động, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất hàng may mặc của Việt Nam

Tháng 6/2018, Xí nghiệp may Lạng Giang chuyển đổi mô hình sản xuất, kinh doanh trở thành một doanh nghiệp độc lập với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Tổng công ty May Bắc Giang LGG

Tổng công ty may Bắc Giang LGG với tầm nhìn trở thành một tập đoàn dệt may quốc tế qui mô lớn, hiện đại và có uy tín trong chuỗi cung ứng dệt may toàn cầu. Đặc biệt, LGG sẽ trở thành nhà máy hàng đầu về sản xuất áo khoác ở việt nam với năng suất cao, chất lượng tốt, giao hàng đúng hạn.

 Tổng công ty may Bắc Giang LGG với sứ mệnh là Mang lại sự thịnh vượng và đời sống tinh thần phong phú cho các thành viên LGG. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Chung sức để xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và bảo vệ môi trường sinh thái.

Tổng công ty may Bắc Giang LGG đã và đang:

- Tạo hàng nghìn việc làm cho xã hội

- Góp phần nâng cao thu nhập cho địa phương

- Nộp thuế, thu ngoại tệ cho đất nước

- Tài trợ các công trình phúc lợi địa phương

- Tặng quà người nghèo, tài trợ các trường học, tặng sách

- Tham gia công tác Đảng/Công Đoàn/Thanh niên góp phần xây dựng và bảo vệ an ninh chính trị đất nước, trật tự & an toàn xã hội.

- Cung cấp sản phẩm đẹp cho thế giới, hợp tác với các khách hàng + nhà cung cấp + các tổ chức khác để cùng phát triển theo nhịp sống thời đại.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Lịch sử công ty

 1. Chuyển đổi mô hình sản xuất

  02/06/2018
  Chuyển đổi mô hình sản xuất

  Tháng 6/2018, Xí nghiệp may Lạng Giang chuyển đổi mô hình sản xuất, kinh doanh trở thành một doanh nghiệp độc lập với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Tổng công ty May Bắc Giang LGG Tổng công ty may Bắc Giang LGG với tầm nhìn trở thành một tập đoàn dệt may quốc tế qui mô lớn, hiện đại và có uy tín trong chuỗi cung ứng dệt may toàn cầu. Đặc biệt, LGG sẽ trở thành nhà máy hàng đầu về sản xuất áo khoác ở việt nam với năng suất cao, chất lượng tốt, giao hàng đúng hạn.

 2. Vinh dự được đón tiếp

  07/01/2020
  Vinh dự được đón tiếp

  Với những kết quả đạt được trong thời gian qua, LGG vinh dự được đón tiếp đ/c đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam thăm nhà máy vào tháng 7/1/2020

 3. Mở rộng hợp tác với các khách hàng

  06/03/2019

  Hiện nay, Tổng công ty may Bắc Giang LGG đang kết hợp với nhiều mã hàng thời trang nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Sản phẩm của Công ty hiện nay đã có mặt chủ yếu ở thị trường Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, EU. LGG đã tạo và gia tăng được niềm tin với khách hàng lớn hàng đầu thế giới. Tháng 3/2019, Tổng công ty may Bắc Giang LGG đã vinh dự được nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật Bản vinh danh là "1 trong 6 nhà máy sản xuất tốt nhất trên toàn thế giới" tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Đội ngũ ban giám đốc

Mr. Luu Tien Chung

Mr. Luu Tien Chung

CEO/ General Director

"Để thành công, một doanh nghiệp không thể chỉ xây dựng các biện pháp liên quan đến lợi nhuận và thâm hụt mà còn phải xác định các yếu tố cốt lõi để biết được yếu tố nào mang lại giá trị, yếu tố nào không, và tại sao."

Mrs. Chu T. Thu Thuy

Mrs. Chu T. Thu Thuy

Vice General Director

"Chìa khóa thành công chính là đảm bảo được đồng thời cả hai: vượt thời gian và hợp thời."

Mr. Nguyen Van Tu

Mr. Nguyen Van Tu

Vice General Director

"Bạn phải luôn kiểm tra lại những việc bạn đang làm, phát triển ý tưởng và thay đổi cách làm việc."

Mrs. Bach T. Nghi

Mrs. Bach T. Nghi

Member of Board

"Không có công ty nào trên thế giới hài lòng với doanh số bán hàng thấp, số lượng nhân viên ít ỏi và số lượng việc làm ít chỉ bởi vì điều đó được coi là tốt cho môi trường."

Mr. Hoang Van Luoc

Mr. Hoang Van Luoc

Member of Board

"Nếu bạn đang thay đổi thế giới, bạn đang làm những điều quan trọng. Bạn cảm thấy hứng khởi mỗi sáng thức dậy."