Giỏ hàng

Giới thiệu chung

 

Tổng công ty may Bắc Giang LGG đóng quân trên địa bàn thôn Bằng - xã Nghĩa Hòa - huyện Lạng Giang - tỉnh Bắc Giang. Tiền thân là Xí nghiệp may Hà Bắc, được thành lập từ năm 1972. Khi đó, quy mô công ty còn nhỏ, chuyên SX các mặt hàng quân nhu phục vụ cho quân đội.

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Tổng công ty may Bắc Giang LGG đã mở rộng quy mô và số lượng lao động, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất hàng may mặc của tỉnh Bắc Giang.

Hiện nay, Tổng công ty may Bắc Giang LGG đang có 6 xí nghiệp với gần 7.000 lao động. Công ty mới đi vào hoạt động XN may số 5 và 6. Đây là XN được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu hiện đại, với hệ thống nhà 3 tầng có điều hòa trung tâm.

Khi đi vào hoạt động, sẽ giải quyết việc làm cho 1.500 lao động trên địa bàn.

Tổng công ty may Bắc Giang LGG với tầm nhìn trở thành một tập đoàn dệt may quốc tế quy mô lớn, hiện đại và có uy tín trong chuỗi cung ứng dệt may toàn cầu. Đặc biệt, LGG sẽ trở thành nhà máy hàng đầu về sản xuất áo khoác ở việt nam với năng suất cao, chất lượng tốt, giao hàng đúng hạn.

Tổng công ty may Bắc Giang LGG đã và đang phát triển, mở rộng quy mô, với việc Phát triển các chi nhánh: LGG Bắc Giang, LGG quốc tế, LGG Tuyên Quang, LGG miền trung, LGG Hà Nội, LGG Hàn Quốc

Tổng công ty may Bắc Giang LGG với sứ mệnh là Mang lại sự thịnh vượng và đời sống tinh thần phong phú cho các thành viên LGG. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Chung sức để xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và bảo vệ môi trường sinh thái.

Tổng công ty may Bắc Giang LGG đã và đang:

- Tạo hàng nghìn việc làm cho xã hội

- Góp phần nâng cao thu nhập cho địa phương

- Nộp thuế, thu ngoại tệ cho đất nước

- Tài trợ các công trình phúc lợi địa phương

- Tặng quà người nghèo, tài trợ các trường học, tặng sách

- Tham gia công tác Đảng/Công Đoàn/Thanh niên góp phần xây dựng và bảo vệ an ninh chính trị đất nước, trật tự & an toàn xã hội.

- Cung cấp sản phẩm đẹp cho thế giới, hợp tác với các khách hàng + nhà cung cấp + các tổ chức khác để cùng phát triển theo nhịp sống thời đại.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Ban lãnh đạo LGG cam kết

- Tôn trọng con người và các giá trị nhân văn trong cuộc sống

- Phát huy được điểm mạnh của các cá nhân trong LGG.

- Phát triển con người trong doanh nghiệp.

- Tin tưởng vào trí tuệ và khả năng phát triển của đội ngũ công nhân (chương trình Tài Trí Việt)

- Xây dựng môi trường làm việc vui vẻ, hiện đại và chuyên nghiệp. (Nụ cười nhà quản lý)

- Cơ hội phát triển công bằng cho mọi thành viên

- Luôn cập nhật các yếu tố mới, các giá trị mới từ bên ngoài vào doanh nghiệp

Nhà máy được thiết kế xây dựng với năng lực sản xuất 10 triệu sản phẩm/năm. Hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy củ từ kho nguyên phụ liệu, đến cắt, may, đóng gói, kho thành phẩm theo 1 dòng chảy. Đồng thời, bên trong hệ thống sản xuất được áp dụng theo phương thức LEAN, các chương trình 5S, KAIZEN được duy trì liên tục. Nhờ đó, nhà máy đã tạo và gia tăng được niềm tin với khách hàng lớn hàng đầu thế giới

Ngoài ra, Tổng công ty may Bắc Giang LGG có vị trí tại xã Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, gần tuyến đường cao tốc A1 xuyên suốt từ Bắc vào Nam, cách sân bay Nội Bài 70km, cửa khẩu Lạng Sơn 110km, cảng Hải Phòng 110km. Đây là vị trí đắc địa rất thuận lợi trong việc tiếp nhận nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, nơi đây có nguồn nhân lực dồi dào và đầy tiềm năng. Tất cả hợp lại đã tạo ra lợi thế lớn cho Tổng công ty may Bắc Giang có những bước phát triển nhanh và bền vững.

Lĩnh vực hoạt động:
– FOB và Gia công, sản xuất hàng may sẵn

– Đào tạo nghề may công nghiệp

– Mua bán máy móc thiết bị công nghiệp, mua bán phụ liệu may trong nước và xuất khẩu, mua bán hàng dệt may trong nước và xuất khẩu.

Thông tin khái quát:

 Tên đầy đủ Công ty CP – Tổng Công ty May Bắc Giang LGG
 Tên tiếng Anh Bac giang LGG garment corp.
 Ngày thành lập 1972
 Trụ sở Thôn Bằng, Xã Nghĩa Hòa, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang
 Mã số thuế 2400841850
 Tổng Giám đốc  Mr Lưu Tiến Chung – Email: luuchung@lgg.vn

 

– Mobile: 0903 434 218

 Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Mrs Chu Thủy – Email: chuthuy@lgg.vn

 

– Mobile: 0977 255 945

 Facebook www.facebook.com/bacgianglgg

 

 www.facebook.com/lgg.vn

 Tổng diện tích27. ha
 Tổng chi phí đầu tư 
 Tổng số nhân sự6800
 Năng lực sản xuất28 mil ( jacket & bottom )/year